Trời mưa nha

Hnay là một ngày dễ chịu hơn hôm qua, vì công việc đã có tiến triển, làm được việc, không như hôm qua bế tắc và ức chế. Hqua chán đến nỗi mà đánh bóng bàn cũng thua, và thua phát thì xuống luôn, xuống code tiếp ko thèm đánh bóng bàn :))
Hnay tuy thua 2 sec đầu nhưng vẫn ở lại chơi tiếp và đánh cho các đối thủ không còn manh giáp =)
Hnay được sếp Phong béo những ghế xoay, cám ơn anh Phong béo nhiều nhé 😡 😀 Mình ngồi cả ngày, thậm chí cả tối, mà ngồi ghế cứng, mỏi, đau lưng :-<
Đây là thông báo tuyển dụng của công ty mình. Có đoạn nghe rất hấp dẫn dư này:

– Được chăm sóc đời sống tinh thần (Có người nấu cơm trưa, ăn cơm xong có phòng nằm nghỉ trưa, công ty có không gian thoáng đãng, vườn hoa, cây cảnh , có sân bóng bàn để giải trí …)

Thế nào là một môi trường làm việc lý tưởng nhỉ? Tùy mỗi người có một nhu cầu riêng, có lẽ thế. Với mình thì đầu tiên là phải yên tĩnh, như kiểu ở tầng 15 tòa nhà 4F ngày xưa là tương đối ngon, nhưng tầng 15 mà chẳng may cháy thì cũng hơi ghê gớm đấy :-ss Địa điểm hiện tại thì cũng giống ở cty anh Nam hồi xưa, gần công trường, ồn và bụi, 😦 Tiếp đó là không bị rớt mạng :)) đang làm việc mà lại out mạng thì điên hết cả đầu luôn. Nghe nói ở VCCorp có tủ lạnh rất to, có cafe, trà, nước ngọt, sữa, bánh ngọt nữa, cho nhân viên nếu đói thì có thể ăn uống, thật là tuyệt đấy :”> 😡

Dạo này mình hay nói chuyện với em LINH MEO, và thế là “được” nhiễm phong cách nói chuyện rất là 9x dễ thương của em ấy :”>, các bạn cứ nhìn cái title thì biết đấy :)) Em Linh Meo dễ thương kinh khủng kinh khủng.

2 thoughts on “Trời mưa nha

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.